รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมต้อนรับนายอำเภอท่าศาลา

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายแพทย์ธีนะพันธ์  สงนุ้ย ร่วมต้อนรับ นายสุพง ษวิณัย  ชูยก นายอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา มาดำรงตำแหน่งนายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.00 น. ณ หอประชุมอำเภอท่าศาลา